3 Gợi ý giúp bạn chọn được Ghế Massage hợp phong thủy

1377

Ngày nay, nhiều người cho rằng chọn mua ghế massage toàn thân hợp phong thủy của gia chủ sẽ rất tốt cho vận mệnh, nếu không nó sẽ ảnh hưởng tới sự thành bại trong công việc, và cả đời sống vợ chồng. Vậy điều này liệu có thực sự đúng không? 3 gợi ý giúp bạn chọn được ghế Massage hợp phong thủy. Cùng xem nhé !

Ghế massage là gì?

Ghế massage là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà. Đây là một chiếc ghế được thiết kế để tích hợp các tính năng massage giữa các con lăn và sự xoa bóp của các túi khí. Ghế massage mang đến cho người sử dụng cảm giác thư giãn, khỏe khoắn, tăng cường lưu thông khí huyết, giảm đau nhức mỏi, giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đây là các tính năng cơ bản của một chiếc ghế massage. Hiện tại, ghế massage đã được nâng cấp thành nhiều phiên bản mới với các tính năng hiện đại hơn như: Gia tăng phạm vi hoạt động của con lăn và túi khí, công nghệ con lăn 4D, công nghệ tự động dò tìm huyệt đạo. Con lăn massage gan bàn chân, tư thế massage không trọng lực,…

3 Gợi ý giúp bạn chọn được ghế Massage hợp phong thủy

Ở một khía cạnh khác, với những người tin vào phong thủy. Màu sắc của các thiết bị nào trong nhà cũng cần phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Ví dụ bạn có bản mệnh Thủy, sẽ hợp với những gam màu tương hợp, tương sinh với bản mệnh của mình là xanh nước biển, trắng, xám …Việc chọn mua ghế massage toàn thân hợp mệnh, hợp phong thủy được cho là sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, sức khỏe.

Về không gian sống

Ghế massage được bài trí phù hợp tại không gian phòng khách, hoặc phòng ngủ, bởi kích thước của sản phẩm này khá cồng kềnh và chiếm diện tích. Bạn có thể trồng hoa nhỏ hoặc cây cảnh bên cạnh sửa sổ để không gian căn phòng thêm xanh mát hơn và tự nhiên hơn. Chọn mua ghế massage có màu sắc hợp phong thủy, tông màu của căn phòng

Về màu sắc và thiết kế của ghế massage

Trong quá trình lựa chọn ghế massage để mua, để phù hợp với những yếu tố, các loại da của ghế massage có gam màu khá trang nhã và sang trọng. Thông thường màu sắc của nó khá tương đồng với màu sàn gỗ của không gian nhà. Bạn nên chọn gam màu tương đồng như thế sẽ giúp hạn chế phá vỡ sự kết nối của tổng thể căn phòng.

Chọn mua ghế massage hợp mệnh gia chủ

Các công dụng của việc ứng dụng phong thủy trong cuộc sống vẫn luôn hiện hữu xung quanh ta. Từ xa xưa ông bà ta có quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” Vấn đề này thể hiện sự quan trọng của các tín ngưỡng và những phong tục tập quán.  Mong rằng những điều này sẽ mang lại may mắn, tốt đẹp và thuận lợi sẽ đến với gia đình.

Việc nắm rõ được quy luật Ngũ hành sẽ giúp bạn chọn mua được máy massage có màu sắc phù hợp với phong thủy bản mệnh. Cụ thể thuyết tương sinh như sau: 

Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Thuyết tương khác như sau: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Tất nhiên, vấn đề phong thủy không phải là tất cả, khi lựa chọn mua ghế massage màu sắc và thiết kế kiểu dáng, đây cũng là một yếu quan trọng. Nhưng quan trọng hơn cả là tác dụng, ích lợi mà sản phẩm đó mang lại cho người dùng. Tốt hơn hết, bạn hãy cân bằng giữa cả tâm linh và hiện thực khách quan, để chọn mua được sản phẩm vừa đem lại ích lợi tốt cho sức khỏe của gia đình vừa là sản phẩm trưng bày hợp phong thủy, hợp với không gian sống.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da