Cách kẻ chân mày ngang bằng chì CHUẨN như sao Hàn

1173

Với làn sóng Hàn Quốc đang ngày càng tràn vào Việt Nam thì các xu hướng của họ cũng trở thành xu hướng của giới trẻ. Và chân mày ngang là một trong số đó, các bạn nữ trang điểm đều thích vẽ chân mày ngang, cách vẽ chân mày ngang dưới đây là cách đơn giản nhất để các bạn nữ mới tập kẻ có thể áp dụng dễ dàng.

Chân mày ngang là xu hướng của các bạn nữ hiện nay bởi sự thanh thoát mà nó đem lại cho khuôn mặt. Đối với các bạn nữ mới tập kẻ chân mày thì có vẻ sẽ hơi khó khăn, tuy nhiên bạn đừng lo, dưới đây là cách vẽ chân mày ngang đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể vẽ được.

Cách vẽ chân mày ngang đơn giản

Lông mày ngang đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, và kẻ lông mày là một chi tiết mà nhiều người sẽ bỏ qua, nhưng trên thực tế, kẻ lông mày là một bộ khung của toàn bộ trang điểm, vì sự lựa chọn màu lông mày khác nhau nên khí chất của lông mày ngang cũng sẽ hơi khác một chút.

Cách kẻ chân mày ngang bằng chì CHUẨN như sao Hàn

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm vị trí của chân mày, đỉnh chân mày và đuôi chân mày, có thể dùng phương pháp tam điểm để tìm. Sau đó dùng chì kẻ mày nối cánh mũi và hai điểm đuôi mắt, điểm mà đường kéo dài giao với lông mày chính là vị trí của lông mày.

Bước 2: Dùng chì kẻ mày kẻ theo chiều dọc của lông mày, chú ý trong quá trình kẻ mày phải kẻ theo mép trục bút và mép ngoài của nhãn cầu màu đen. Nơi mà chì kẻ mày gặp lông mày là đỉnh chân mày.

Bước 3: Đặt bút chì chân mày lên mũi và đuôi mắt. Đường kéo dài của chì chân mày nên giao nhau với đường kéo dài của đầu chân mày tại một điểm, đây là vị trí cần kéo dài đuôi mày.

Bước 4: Dùng chổi tán lông mày để lấy một ít bột lông mày, màu của bột lông mày nên gần với màu tóc của chính bạn. Quét từ chân mày đến đỉnh chân mày rồi đến đuôi chân mày. Khi tán bột lông mày, độ đậm nhạt nên từ đậm đến nhạt và chỉ thoa nhẹ nhàng ở phần đuôi mày.

Các cây chì kẻ mày phổ biến

Shu Uemura Machete Eyebrow Pencil: Chì kẻ mày được khuyên dùng nhiều nhất

Hình dạng của cây chì kẻ mày là tốt nhất để vẽ lông mày. Cho dù đó là một người mới bắt đầu hay một người đã quen với việc trang điểm thì cây chì này cũng rất thích hợp để sử dụng, rất dễ để bạn có thể phác thảo hình dáng chân mày.

Anastasia Brow Wiz Pencil

Nói đến sản phẩm kẻ mày nổi bật nhất trong các thương hiệu trang điểm, đương nhiên người ta nghĩ ngay đến sản phẩm kẻ mày dễ sử dụng của Anastasia, có rất nhiều loại bột kẻ mày hai màu, kem kẻ mày, gel kẻ mày, cọ vẽ chân mày, mỗi loại đều được các chuyên gia làm đẹp Âu Mỹ ưa chuộng. Chì kẻ mày siêu mảnh hai đầu, một đầu là chì kẻ mày xoay được, đầu còn lại là chổi lông mày xoắn ốc, có thể phác thảo lông mày một cách tinh xảo và chính xác. Đặc điểm nổi bật của bộ chì kẻ mày Anastasia Brow Wiz là có nhiều màu, đầu kẻ lại rất mỏng, dễ dàng kẻ viền chân mày, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu kẻ mày.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Máy chạy bộ
  5. Máy chạy bộ

Stila Stay Pencil

Chì kẻ mày này của Stila luôn là một loại chì kẻ mày mà hầu như tất cả mọi người ở Châu Âu và Châu Mỹ đều có. Bởi vì nó rất dễ sử dụng và nhiều blogger làm đẹp Âu Mỹ đang giới thiệu. Đầu cọ của cây chì này rất mỏng, khi sử dụng sẽ giúp chống thấm nước. Có rất nhiều màu để bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên đối với những bạn mới tập kẻ thì không nên chọn lựa bởi đầu kẻ là dạng bút lông, giống với kẻ mắt nên sẽ khó khăn cho bạn trong việc phác thảo đường chân mày, không khống chế được lực sẽ dễ dẫn đến chân mày quá đậm.

Trên đây là cách vẽ chân mày ngang và một số các cây chì kẻ mày phổ biến để bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cây chì kẻ chân mày mà bạn cảm thấy phù hợp và dễ vẽ nhất.

Nguồn: https://www.herbaldenature.info/