Cách trang điểm sương sương cực dễ thương theo phong cách Hàn Quốc

1202

Nếu bạn đã từng xem qua những hướng dẫn cách makeup sương sương kiểu Hàn Quốc và bạn mong muốn thực hiện theo để sở hữu 1 gương mặt dễ thương xinh xắn thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Bài viết hữu ích cho bạn nhiều lắm luôn đấy!

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách makeup sương sương kiểu Hàn Quốc mà bạn nên đọc qua để tham khảo thêm các thông tin cần thiết nhé! Bài viết sẽ giúp bạn sở hữu được 1 gương mặt xinh xắn ngay sau khi trang điểm xong luôn đấy nhé!

Hướng dẫn cách makeup sương sương kiểu Hàn Quốc giúp khuôn mặt bạn trở nên dễ thương, xinh xắn

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những cách makeup sương sương kiểu Hàn Quốc và bạn đang băn khoăn không biết cách trang điểm mà bạn đang thực hiện có thực sự mang lại hiệu quả hay không? Yên đi nhé! Sau đây sẽ đưa ra cho bạn những thông tin về cách makeup sương sương kiểu Hàn Quốc dành cho bạn.

Cách trang điểm sương sương cực dễ thương theo phong cách Hàn Quốc

Lựa chọn kem lót và thoa kem lót

Bước đầu tiên trong các bước makeup sương sương kiểu Hàn Quốc là bạn nên lựa chọn loại kem lót tốt và phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Công dụng của kem lót nổi bật như thế nào chắc bạn cũng đã biết rồi nhỉ? Khi bạn thoa kem lót lên mặt không chỉ giúp cho phần trang điểm của bạn được đẹp hơn mà còn nhìn trông tự nhiên hơn rất nhiều. Để bước makeup sương sương kiểu Hàn Quốc đạt hiệu quả tốt nhất thì  bạn nên kiểm tra da của có quá nhiều dầu hay quá khô hay không trước khi lựa chọn kem lót và thoa kem lót sao cho phù hợp nhất nhé! Trong trường hợp nếu da của bạn bị khô quá lớp trang điểm của bạn sẽ bị khô và bị vón cục, để giải quyết tình trạng này bạn có thể đắp mặt nạ dưỡng ẩm cho mặt. Trong trường hợp nếu da quá dầu, thì lớp trang điểm dễ bị trôi và bạn hoàn toàn có thể dùng một số sản phẩm để kiềm dầu.

Vẽ mắt

Để thực hiện bước makeup sương sương kiểu Hàn Quốc này bạn có thể vẽ bằng bút kẻ mắt dạng lỏng , bút kẻ mắt hoặc bột phấn mắt đều được. Đầu tiên bạn sẽ nhúng phấn mắt màu đen hoặc nâu vào bút kẻ mắt rồi kẻ ngược từ điểm giữa hốc mắt ra đến sát gốc lông mi, chú ý vẽ thật phẳng và không rủ xuống theo đường viền hốc mắt nhé! Tùy trường hợp mà bạn có thể bôi nhẹ ở phần đuôi mắt. Sau đó thì kẻ từ giữa hốc mắt về phía đuôi mắt là hoàn thành bước này.

Đánh thêm phấn cho mắt

Có thức nói bước này là bước không thiếu trong các bước makeup sương sương kiểu Hàn Quốc đâu nhé! Thông thường bạn có thể sử dụng một số phấn mắt màu hồng nhạt với ánh ngọc trai để làm cho đôi mắt của bạn trông tươi sáng và tự nhiên hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn kết hợp hai màu lại với nhau, chẳng hạn như tím và vàng vàng, xanh lam và bạc cũng sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Trong trường hợp nếu bạn muốn sử dụng màu đỏ, chẳng hạn như hồng đào, bạn có thể sử dụng màu nâu ở đuôi mắt hoặc màu bạc ở bên trong mắt để tránh bọng mắt cũng sẽ giúp khuôn mặt trở nên sắc sảo hơn. Tốt hơn hết đối với những bạn có mắt 2 mí thì nên kẻ theo chiều từ đuôi mắt đến đầu mắt, còn đối với mắt một mí thì độ rộng có thể tương đương với mắt hai mí, cuối cùng có thể dùng màu nhạt hơn để kẻ nhẹ đường hai mí để kết thúc bước makeup sương sương kiểu Hàn Quốc này nhé!

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Top cổ trang
  2. Cho thuê cổ trang
  3. Ghe massage
  4. Sườn xám quán
  5. Trang phục cổ trang
  6. Cho thuê sườn xám

Tại sao nên thoa kem chống nắng trước mới thoa kem nền vào sau

Hiện nay có rất nhiều người cho rằng việc thoa kem chống nắng chính là bước cuối cùng của chăm sóc da và không cần phải thoa kem chống nắng trước khi trang điểm mà thoa trực tiếp kem nền vào luôn. Đó là 1 sai lầm mà rất nhiều người thường hay mắc phải, việc bạn thoa kem chống nắng trước khi thoa kem nền không chỉ giúp cho lớp trang điểm của bạn được đẹp hơn mà khuôn mặt bạn cũng được bảo vệ khỏi vi khuẩn. Khi bạn thoa lớp kem lót trực tiếp lên mặt sẽ ảnh hưởng không tốt đến da mặt bạn.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách makeup sương sương kiểu Hàn Quốc đẹp nhất và vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên tốt nhất và hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Nguồn: https://www.herbaldenature.info/