Collagen Đối Với Cơ Thể Nam Giới

433

Chúng ta đã nghe nhiều về những lợi ích của một cuộc sống phòng the đều đặn, hạnh phúc và khỏe mạnh như loại bỏ stress, tiêu hao năng lượng, tốt cho tim mạch và cả cảm xúc thăng hoa hơn nhưng tác dụng cụ thể của nó đối với collagen là gì?

Một trong những lý do khiến làn da nhanh chóng bị lão hoá là stress. Thực tế, những hormone sản sinh khi cơ thể bị stress như cortisol là một trong những nguyên nhân khiến tạo ra nếp nhăn. Hoạt động gối chăn đều đặn và khoẻ mạnh làm giảm những tác hại của stress lên làn da. Nhiều bằng chứng nghiên cứu chỉ ra rằng hoạt động yêu đương, đặc biệt là sự cực khoái, giúp tăng cường quá trình sản sinh Collagen tự nhiên của cơ thể, chống lại quá trình chảy xệ, nhăn nheo và xuất hiện đồi mồi của làn da cũng như giúp tóc óng mượt hơn.

Đây cũng là một yếu tố giúp tăng cường cường collagen tự sản sinh trong cơ thể.

Thực phẩm chức năng collagen

Nam giới có nên uống collagen không thì thực tế nam giới hoàn toàn có thể bổ sung thông qua việc uống collagen.

Với sự phát triển của khoa học, hiện nay người ta cũng nghiên cứu ra một loại thực phẩm chức năng đó là viên uống collagen cho nam hay nước uống collagen. Với sự đa dạng về mẫu mã, viên uống collagen cho nam trên thị trường đều có rất nhiều. Đặc biệt, với công nghệ tiên tiến, ngày nay người ta đã tạo ra một loại collagen là Collagen Peptide hay còn gọi là Collagen nội sinh hoặc Collagen thủy phân (có kích thước siêu nhỏ). Các sản phẩm Collagen này đều có khả năng thẩm thấu sâu trong lớp hạ bì, qua thành mạch máu rất tốt mà lại không bị đào thải nhiều.

Vậy, không chỉ phái đẹp mới cần bổ sung collagen mà nam giới cũng cần. Câu hỏi Nam giới có nên uống collagen không đã có câu trả lời thông qua những tác dụng và lợi ích mà nó mang lại. Các đấng mày râu không cần phải e ngại việc bổ sung collagen vì viên uống collagen cho nam hay thức uống chứa collagen hiện nay đều rất phổ biến và nên điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học để tăng cường collagen tự sản sinh trong cơ thể.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da