Công dụng của yến mạch giảm cân rất HOT gần đây

1080

Bạn thường biết rằng yến mạch chính là chân ái trong việc làm đẹp đặc biệt là làm đẹp da mặt. Nhưng bạn có biết rằng yến mạch còn là phương thức giảm cân hiệu quả không?

Bài viết hôm nay sẽ giải đáp điều ấy cho bạn và bạn cũng có thể bỏ túi bí quyết yến mạch giảm cân đang được hội chị em truyền tai nhau này nhé!

Phương pháp giảm cân từ yến mạch bạn có thể tham khảo

Chế độ ăn kiêng bột yến mạch đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây vì nó là một cách nhanh chóng và hiệu quả để giảm một vài cân. Mặc dù nó được gọi là một kế hoạch giải độc, có nghĩa là nó chỉ nên được duy trì trong vài ngày, nó đã trở thành một cách phổ biến để giảm cân.

yến mạch giảm cân

Ăn bột yến mạch thường xuyên là một trong những thói quen tốt giúp cải thiện trọng lượng cơ thể. Bằng cách bao gồm bột yến mạch trong một kế hoạch ăn kiêng cân bằng, nó sẽ giúp bạn cải thiện tiêu hóa và kéo dài cảm giác no giữa các bữa ăn.

Chế độ ăn kiêng bột yến mạch dựa trên kế hoạch giải độc để giảm cân và số đo vòng eo trong vài ngày. Đó là một chế độ ăn kiêng có giá trị dinh dưỡng thấp hơn những gì cơ thể cần, đó là lý do tại sao không nên duy trì chế độ ăn này quá 5 ngày.

Chế độ ăn uống về cơ bản bao gồm yến mạch trong tất cả các bữa ăn hàng ngày của bạn. Ngoài bột yến mạch, bạn nên ăn các loại thực phẩm ít calo khác như trái cây, rau và thịt nạc

Chế độ ăn kiêng với bột yến mạch sẽ giúp bạn giảm từ 1-3 kg trong 5 ngày. Tác dụng của chế độ ăn kiêng bột yến mạch có thể khác nhau ở mỗi người, tùy thuộc vào độ tuổi và sự trao đổi chất. Nó không được khuyến khích cho thanh thiếu niên hoặc người cao tuổi vì nó có thể quá hạn chế cho cơ thể của họ.

Để tránh tăng cân trở lại và đánh mất kết quả tích cực bạn đã đạt được, điều quan trọng là bạn phải ăn uống cân bằng và theo dõi lượng calo bạn ăn và uống sau khi hoàn thành chế độ ăn kiêng.

Các lợi ích từ yến mạch ngoài giảm cân hiệu quả

Mức đường huyết

Yến mạch chứa beta-glucans, giúp giảm mức cholesterol trong cơ thể. Beta-glucans là một chất xơ liên kết và nằm ngay dưới lớp vỏ của yến mạch.

Ngăn ngừa ung thư ruột kết

Một số nghiên cứu cho thấy rằng một lượng bột yến mạch hàng ngày làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết. 

Cung cấp nhiều năng lượng hơn

Yến mạch rất giàu carbohydrate và cung cấp năng lượng quý giá cho cơ thể. Ngoài carbohydrate, yến mạch còn chứa cả vitamin B và E, giúp cơ thể tránh xa bệnh tật.

Chống lại bệnh tim mạch

Các nghiên cứu cho thấy những người ăn bột yến mạch ít mắc bệnh tim mạch hơn.Những phụ nữ ăn 2-3 phần bột yến mạch nguyên hạt có nguy cơ tử vong do đau tim hoặc các bệnh tim khác thấp hơn 30% so với những người ăn một phần hoặc ít hơn.

Chứa nhiều protein

Bột yến mạch vượt trội hơn tất cả các sản phẩm ăn sáng khác khi cân bằng giữa protein, axit béo và axit amin.

Một khẩu phần (khoảng 8 muỗng canh) bột yến mạch cung cấp cho bạn 15% lượng protein được khuyến nghị hàng ngày.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Top cổ trang
  5. Cho thuê cổ trang
  6. Ghe massage

Tốt cho da

Yến mạch đã được tìm thấy trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc da. Hiện nay các nghiên cứu cho thấy nó thậm chí còn tốt cho các bệnh ngoài da như chàm và da bị viêm.

Nguồn: https://www.herbaldenature.info/