Đừng để nhập viện vì thiếu hiểu biết về thuốc giảm cân

815

Nhiều bạn giảm cân không đúng khoa học. Đừng để nhập viện vì thiếu thuốc giảm cân. Qua bài viết nay sẽ trả lời những vấn đề giảm cân hiện nay.

Sapo: Ai cũng đã từng vật vã với hành trình giảm cân gian nan của mình. Nhưng làm gì cũng có chừng mực, đừng để nhập viện vì thiếu hiểu biết về thuốc giảm cân.

Đừng để nhập viện vì thiếu hiểu biết về thuốc giảm cân chính là câu nói cảnh tỉnh rất nhiều người. Ngày nay, thân hình chuẩn phải càng gầy càng đẹp. Nhưng nhiều bạn trẻ thậm chí giảm cân đến mức ép cân quá đà gây hậu quả nghiêm trọng. Vậy cùng điểm qua bài viết sau về giảm cân thế nào thì hợp lý, khoa học nhé

Những sự thiếu hiểu biết về thuốc giảm cân

Nghĩ rằng thuốc giảm cân có hiệu quả

Nguyên lý của hầu hết các loại thuốc giảm cân đều giống nhau: đó là đốt cháy chất béo, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tăng tốc độ đốt cháy chất béo. Vì vậy, không phải lúc nào thuốc giảm cân cũng mang lại hiệu quả.

Nghĩ rằng giảm cân tức là giảm cân thành công

Giảm cân là tiêu chuẩn được hầu hết những người giảm cân sử dụng để đo mức độ thành công trong việc giảm cân của họ, nhưng trên thực tế, sự tích tụ mỡ mới là nguyên nhân thực sự. Cân nặng che lấp một thực tế: mọi thứ đang diễn ra trong một vụ hack.

Thuốc giảm cân có chứa “thuốc lợi tiểu” chuyển 70% trọng lượng của cơ thể ra khỏi cơ thể và giảm nhanh trọng lượng Thuốc giảm cân có chứa đại hoàng, lá sen và các tác dụng tiêu chảy khác cũng tuân theo nguyên tắc này. Tuy nhiên, hai loại thuốc này chỉ sử dụng được một thời gian. Một khi dừng lại, uống nước và ăn uống, cân nặng bật lại như một cây tre bị gãy.

Nghĩ tự nhiên là an toàn

Cho dù đó là thuốc chữa bệnh hay các sản phẩm sức khỏe, một khi con át chủ bài của “tinh khiết tự nhiên” được chơi, sẽ luôn không có bất lợi. Tự nhiên = an toàn? thật ra là không. Dù sử dụng nguyên liệu nào và dùng công nghệ chế biến nào, một khi thuốc có chức năng can thiệp vào quá trình trao đổi chất và ảnh hưởng đến hấp thu, tiêu hóa thì tác dụng của thuốc cũng giống như hóa chất. Hãy chú ý đến 3 hiểu lầm lớn khi dùng thuốc giảm cân không có nghĩa là thuốc giảm cân nào cũng có hiệu quả và không thể giảm khối lượng hay giảm cân thành công mà chỉ có thể an toàn sau khi có sự chấp thuận của các cơ quan ban ngành liên quan.

Hậu quả của việc uống thuốc giảm cân 

  • Chán ăn
  • Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản
  • Thiệt hại cho gan

Thường xuyên đi vệ sinh, đau bụng và chướng bụng

Thuốc giảm cân không phải là sản phẩm tốt cho sức khỏe. Là thuốc nên có những tác dụng phụ và tác dụng phụ nhất định. Những người muốn giảm cân bằng thuốc giảm cân phải dùng thuốc trong thời gian dài mới có tác dụng giảm cân.

Chống Covid 19 mua ngay >>  máy chạy bộ, máy chạy bộ điện

Tuy nhiên, dùng thuốc giảm cân lâu dài có thể gây rối loạn chức năng tiêu hóa của cơ thể. Tình trạng khó tiêu có thể xảy ra ở trường hợp nhẹ, trường hợp nặng có thể gây ra hàng loạt bệnh về đường tiêu hóa.

nguồn: https://www.herbaldenature.info/