Ghế massage giải pháp bấm huyệt trị liệu chữa đau cột sống

1120

Bệnh đau cột sống làm nhiều người trở nên khổ sở. Tuy nhiên đã có ghế massage giải pháp bấm huyệt trị liệu chữa bệnh đau cột sống hiệu quả cho nhiều người.

Sapo: Bệnh đau cột sống làm nhiều người gặp khó khăn trong các hoạt động hằng ngày. Tuy nhiên mình sẽ giới thiệu cho bạn ghế massage giải pháp bấm huyệt trị liệu chữa bệnh đau cột sống hiệu quả cho nhiều người trong thời gian qua.

Những điều bạn nên biết về bệnh đau cột sống

Bệnh đau cột sống là gì?

Đau cột sống, cảm thấy đau lưng hoặc đau cổ là phổ biến. Hầu hết các cơn đau là tạm thời, nhưng nó có thể tái phát. Nó thường do căng cơ hoặc dây chằng bị căng – có thể do hoạt động bạn không quen, chẳng hạn như làm việc trên sân, di chuyển đồ đạc hoặc ngồi trong một thời gian dài. Ít thường xuyên hơn, cơn đau đến do tổn thương một phần cột sống của bạn hoặc do tình trạng bạn sinh ra.

Cơn đau có thể đi kèm với các triệu chứng khác như tê cứng, tê hoặc yếu ở tay và chân của bạn. Các vấn đề về cột sống thậm chí có thể ảnh hưởng đến ruột và bàng quang của bạn.

Những triệu chứng của đau cột sống

Ngoài đau, các triệu chứng của tình trạng đau cột sống có thể bao gồm:

 • Tê, ngứa ran, “kim châm”
 • Các vấn đề về ruột hoặc bàng quang
 • Các vấn đề về căng thẳng hoặc cảm xúc
 • Sốt, ớn lạnh, đổ mồ hôi
 • Yếu, phản xạ chậm
 • Chóng mặt, nhức đầu
 • Rối loạn chức năng tình dục
 • Tăng hoặc giảm cân bất thường

Cách bấm huyệt chữa đau cột sống, đau lưng

Bấm huyệt cũng tương tự như châm cứu, và cả hai công việc để kích thích hệ thần kinh, sinh lực của cơ thể hoặc năng lượng quan trọng. Khí chảy qua các kênh trong cơ thể được gọi là kinh mạch. Trong các kinh mạch là hàng trăm điểm hoặc huyệt  trên cơ thể tương ứng với các hệ thống cơ thể cụ thể. Một nguyên tắc cơ bản của bệnh TCM là khi Khí bị phá vỡ hoặc bị chặn, các triệu chứng của bệnh thể chất hoặc đau khổ về tinh thần có thể phát triển.

Bấm huyệt có thể được thực hiện bởi một bác sĩ bấm huyệt có trình độ chuyên môn hoặc bạn có thể nhận được những lợi ích tương tự bằng cách tự thực hiện.

Dưới đây là một số lời khuyên về cách thực hiện bấm huyệt cho chính mình:

 1. Thư giãn. Hít thở sâu vài lần, thư giãn hàm và vai, tìm một vị trí thoải mái và nhắm mắt lại.
 2. Nhấn mạnh vào một điểm (xem bên dưới để biết danh sách các huyệt phổ biến) theo chuyển động tròn hoặc lên xuống trong khoảng 3 phút mỗi lần.
 3. Lặp lại chuyển động thường xuyên nếu bạn muốn (không có rủi ro khi kích hoạt quá mức một huyệt).

Ghế massage giải pháp bấm huyệt trị liệu chữa đau cột sống hiệu quả

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhịp sống của con người ngày càng nhanh và vội vã khiến chúng ta không có đủ thời gian chăm sóc cho bản thân mình chứ chưa nói đến có thời gian tới các Spa, các trung tâm chăm sóc sức khỏe để massage thường xuyên, đảm bảo hiệu quả được.

Ghế Massage toàn thân thực sự là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn về cả chất lượng chăm sóc sữa khỏe lẫn tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn như nhân viên văn phòng. Ghế Massage được vận hành theo nguyên lý cơ bản vốn có của một sản phẩm là thiết bị chăm sóc sức khỏe. Ghế massage có khả năng thư giãn và làm dịu những cơn đau và căng cứng cơ đã hoàn thiện hơn với con lăn 3D/4D kết hợp với túi khí kép giúp cho quá trình massage linh hoạt và hiệu quả hơn.

Ghế massage giải pháp bấm huyệt trị liệu chữa bệnh đau cột sống cho nhiều người trong thời gian qua. Bạn có thể sử dụng ghế massage của thương hiệu Elipsport để trị đau cột sống hiệu quả nhé. Bởi vì các sản phẩm của Elipsport vừa có chất lượng vừa hợp túi tiền của nhiều người.

Bên cạnh ghế massage thương hiệu này còn có các sản phẩm như máy chạy bộ tại nhà và tại phòng gym, xe đạp tập thể thao, máy massage, các thiết bị thi đấu thể thao,…

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da