Kinh nghiệm 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ

553

Ai cũng muốn cho mình có 1 thân hình đẹp, body chuẩn với số đo 3 vòng lý tưởng. Các bạn nữ rất muốn tự tin để mặc những bộ bikini để khoe những đường cong quyến rũ của cơ thể. Đây là kinh nghiệm 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ mà bạn nên biết.

Để có được 1 thân hình đẹp lý tưởng không phải dễ cho cả nam và nữ, nếu bạn đã từng có kế hoạch và đang thực hiện thì bạn sẽ biết được những gì tôi nó là đúng hay sai. Để hiệu quả cho bạn tập luyện để giảm cân trong 7 ngày, bản thân của các bạn phải có quyết tâm cao, duy trì được 1 cường độ tập luyện. Bên cạnh đó bạn phải có một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. Các bạn cũng nên cần phân chia lại thời gian cho công việc, nghỉ ngơi thư giãn cũng như thời gian tập luyện. Nếu các bạn làm được điều này thì sẽ làm cho quá trình giảm cân thêm hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần một sự quyết tâm, kiên trì cao độ, chỉ với kinh nghiệm 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin để lấy lại vóc dáng của bản thân với vòng eo thon gọn. 

Vậy làm sao để bạn loại bỏ lượng mỡ thừa nhanh nhất có thể với máy chạy bộ? Đọc ngay 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ của Elipsport dưới đây để giúp bạn có một thân hình hoàn hảo có thể tự tin diện đồ bơi. 

Kinh nghiệm 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ

1. Ngày đầu tiên trong Kinh nghiệm 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ

Đầu tiên thì bạn nên bắt đầu khởi động và chạy bộ khoảng 30 phút, bạn chạy bình thường trên máy chạy bộ. Đó chính là cách bạn chuẩn bị cho mình một tinh thần tốt thật thoải mái để bước vào những ngày tập luyện cam go trong hành trình giảm cân tiếp theo.

2. Ngày thứ hai

Với ngày thứ 2 trong 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ. Ban đầu thì bạn nên chạy khoảng 35 phút nước rút để đốt cháy lượng chất béo một cách nhanh nhất và mạnh nhất. Với 1 bài tập chạy bộ nước rút thì bạn thực hiện 2 lần, mỗi lần là 5 phút: 1 phút chạy bộ tốc độ trung bình, 3 phút là chạy bộ nhanh và 1 phút cuối là chạy bộ chậm để phục hồi sức. Sau đó thì bạn áp dụng bài tập chạy bộ với 1 tốc độ trung bình để đốt mỡ thừa và giảm cân.

3. Ngày thứ ba trong 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ

Bạn nên vừa tập vừa điều chỉnh độ nghiêng của thảm máy chạy bộ lên từ từ khoảng 3% để tăng độ khó của bài tập nhé. Căng cơ và rèn luyện cho cơ thể mình quen với các cường độ cao hơn. Lúc đầu thì bạn cũng tập chạy bộ trong 35 phút, sau đó dừng tập thì nên giảm tốc độ chạy bộ xuống rồi bạn mới dừng hẳn.

4. Ngày thứ tư

Kinh nghiệm 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ

Bài tập thể dục chạy bộ giảm cân cũng đồng thời là rèn luyện tim mạch ổn định. Chạy bộ với 1 tốc độ như trong ngày thứ 3 chỉ trong 10 phút. Sau đó bạn tăng tốc lên nhanh hơn thêm khoảng 10%. Theo những nghiên cứu cho rằng, việc bạn chạy nhanh hơn sẽ giúp cơ thể chúng ta tiêu tốn nhiều lượng calo hơn là chạy bộ chậm trong thời gian dài.

5. Ngày thứ năm

Đây là những ngày gần cuối trong 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ, bạn cũng tập luyện tương tự như ngày 4 nhưng có 1 điều là bạn nên điều chỉnh độ dốc của máy chạy bộ điện thêm 4% để tăng mức vận động cao và đốt cháy đi nhiều calo hơn.

6. Ngày thứ sáu

Bạn thực hiện các bài tập chạy bộ giảm cân và ổn định tim mạch với số lần là 2 lần chạy nước rút cuối cùng. Cụ thể, thì cứ 30 phút chạy bộ thì bạn có 1 phút chạy nước rút. Sau đó, bạn chạy bộ để phục hồi từ 3-5 phút, rồi chạy nước rút 1 phút, kế là chạy phục hồi 3 phút và kết thúc cho cả bài tập.

7. Ngày cuối cùng

Đây là ngày cuối cùng trong 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ. Tập luyện 1 cách nhẹ nhàng với bài tập chạy bộ ở tốc độ trung bình hay vừa để rèn luyện và ổn định cơ bắp của bạn trong 30 phút và kết thúc cho 1 kế hoạch tập chạy bộ 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ.

Bạn cần kết hợp với kế hoạch này là một chế độ ăn uống một cách hợp lý và khoa học. Hạn chế việc tiếp nạp nhiều chất tinh bột, chất đường, chất béo. Bạn nên tăng cường ăn các chất chứa protein, hoa quả, trái cây cùng với những thực phẩm chứa nhiều chất xơ như rau xanh. Bạn nên có một bảng thống kê theo dõi, kiểm soát lượng calo hấp thụ cũng như là lượng calo tiêu thụ. Như vậy nó sẽ giúp bạn có thể biết rõ hơn và lựa chọn cho mình cường độ tập luyện phù hợp với cơ thể. 

Kinh nghiệm 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Mua máy chạy bộ cho chó chọn loại nào?
  2. Máy chạy bộ Elipsport
  3. Máy chạy bộ elip
  4. Máy chạy bộ
  5. Cách buộc tóc ngắn đẹp đi học dễ thương

Trên đây là kinh nghiệm 7 ngày giảm cân hiệu quả cùng máy chạy bộ. Đã có rất nhiều chị em áp dụng tập luyện và thành công. Nếu các bạn cũng muốn giảm cân nhanh như họ, còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay Elipsport.vn để được tư vẫn miễn phí miễn phí thông qua tổng đài 18006854 vừa mua một chiếc máy chạy bộ giá rẻ mà còn có chất lượng tốt giúp bạn lấy lại vóc dáng đẹp.

Nguồn: https://www.herbaldenature.info/