Nên uống collagen nước hay viên

420

Sự khác biệt giữa collagen dạng nước và viên uống ít liên quan đến collagen (vì bản chất chúng như nhau) mà liên quan nhiều hơn đến cách bạn sử dụng nó. Collagen dạng nước lỏng thì bạn có thể được thêm vào thức ăn và đồ uống. Như là một ly sinh tố hay nước ép trái cây có pha thêm collagen, sẽ tạo mùi và hương vị thật dễ uống. Sẽ thật hoàn hảo cho một buổi sáng đầy đủ dinh dưỡng để bắt đầu ngày mới.

Ở mặt khác, collagen dạng viên thì căn bản chính là chúng chứa đầy bột collagen, được nén hay đóng gói lại (sẽ thành viên nang chẳng hạn) và chỉ cần được nuốt giống như bất kỳ viên thuốc nào khác.

Nên uống collagen nước hay viên

Sản phẩm tốt nhất cho bạn phần lớn phụ thuộc vào cách bạn muốn bổ sung collagen. Theo sở thích, theo nhu cầu về sự tiện lợi, chẳng hạn bạn phải du lịch thường xuyên, thì viên uống sẽ tiện lợi hơn nhiều. Thí dụ yên tâm lên máy bay mà không lo đem quá thể tích chất lỏng cho phép phải không nào.

Vậy bạn có thích sự tiện lợi của việc nuốt một viên thuốc mỗi ngày? Thì viên uống (hay viên nang) là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Còn bạn ưa thích sự sáng tạo, sự mới mẻ mỗi ngày, và có thêm nhiều thời gian dành cho bản thân, chuẩn bị bữa sáng thật là chu đáo chẳng hạn. Hay bạn cũng muốn dậy sớm và chăm sóc cho người thân của mình bằng 1 ly nước ép trái cây tuyệt hảo không quên thêm collagen dạng lỏng. Nếu thế, collagen dạng lỏng là lý tưởng dành cho bạn.

Hay bạn muốn ăn collagen trong bữa ăn của mình? Bạn có thể thêm bột và chất lỏng — đặc biệt là các loại không có hương vị — vào sinh tố, cà phê, súp và nhiều thứ khác.

Cuối cùng, điều rất hiển nhiên quan trọng, là bạn hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và luôn làm theo hướng dẫn dùng thuốc ghi rõ trên nhãn nhé.

Kết luận 

Uống collagen dạng nước hay viên thường không ảnh hưởng gì đến chất lượng của collagen, vì căn bản thì chúng như nhau. Hãy sáng suốt lựa chọn nhà sản xuất uy tín, để đảm bảo collagen của bạn có được là chất lượng cao nhất có thể.

Cuối cùng, nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy đừng ngần ngại liên lạc các chuyên gia của chúng tôi, để có được chỉ dẫn cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Chúc bạn luôn vui, khỏe và đẹp.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da