Thực đơn giảm cân 5kg trong 1 tháng cho chị em văn phòng

699

Mọi người truyền tai nhau thực đơn giảm cân 5kg trong 1 tháng cho chị em văn phòng? Vậy thực hư ra sao, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây 

Giảm cân luôn là nỗi lo của rất nhiều người, thậm chí nhiều người giảm cân quá mức dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng. Thực ssonw giảm cân 5kg trong 1 tháng cho chị em văn phòng gần đây bàn tán mạnh mẽ? Thực hư ra sao, cùng nhìn qua bài viết sau

Từ lâu giảm cân luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt với chị em văn phòng thường xuyên không có thời gian nên điều này còn là nỗi lo lớn hơn, gây áp lực thậm chí dẫn đến ép cân không khoa học ảnh hưởng đến sức khỏe. Gần đây, có tin đồn về thực đơn giảm cân 5kg trong 1 tháng cho chị em văn phòng. Liệu có đáng tin? Vậy cùng điểm qua bài viết dưới đây

Thực đơn giảm cân 5kg trong 1 tháng

Đây là kế hoạch ăn kiêng được tuân theo trong kế hoạch ăn kiêng GM:
Ngày thứ nhất: Bất kỳ một loại trái cây nào ngoài chuối. Bạn có thể ăn trái cây nhiều lần tùy thích. Dưa lưới được khuyến khích vì chúng có nhiều nước và giúp giảm cân dễ dàng.

Ngày thứ hai: Bạn có thể ăn bất kỳ loại rau nào ở dạng luộc hoặc sống bao nhiêu lần tùy thích. Tuy nhiên, hãy tiêu thụ một củ khoai tây cỡ vừa trong bữa sáng với một thìa cà phê bơ ít béo.

Ngày thứ ba: Ngoại trừ chuối và khoai tây, bạn có thể ăn tất cả trái cây và rau luộc / sống cả ngày.

Ngày thứ tư: Chỉ ăn chuối và sữa vào ngày thứ tư. Sáu đến tám quả chuối lớn với ba ly sữa tách kem là lý tưởng.

Ngày thứ năm: Thịt gà / cá (280gram) với sáu quả cà chua. Người ăn chay có thể ăn gạo lứt hoặc pho mát thay vì thịt. Tăng lượng nước uống vào.

Ngày thứ sáu: Không giới hạn số lượng rau (lý tưởng là rau bina) nhưng không có khoai tây. Người ăn chay có thể ăn gạo lứt hoặc phô mai tươi trong khi người không ăn chay có thể ăn thịt gà / cá (280gram). Có nhiều và nhiều nước.

Ngày thứ bảy: Có thể dùng gạo lứt, nước hoa quả, trái cây và rau vào ngày này.

Mẹo để giảm 5kg trong 1 tháng cho chị em văn phòng

Uống nước ấm vào buổi sáng

Đây là một trong những mẹo phổ biến nhất được đề xuất không chỉ để giảm cân mà còn giúp cải thiện tiêu hóa và sức khỏe tổng thể. Hãy thử thêm nước chanh mới vắt vào cốc nước ấm của bạn và uống ngay vào buổi sáng, cảm nhận sự khác biệt khi bạn thực hành thói quen này mỗi ngày.

Không bỏ bữa sáng

Đây là quy tắc vàng để giảm cân, nhưng nhiều người không thực sự nhận ra tầm quan trọng của việc ăn sáng lành mạnh, đây cũng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Người ta nói rằng bữa sáng kích hoạt một quá trình gọi là sinh nhiệt, kích thích sự trao đổi chất của bạn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn một bữa vào buổi sáng sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn hơn là ăn cùng một bữa vào buổi tối.

Tránh, giảm đồ uống có đường

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, bạn nên tránh hoặc hạn chế uống đồ uống có đường. Chúng được coi là một trong những thực phẩm không lành mạnh nhất có liên quan chặt chẽ đến việc tăng cân. 

Giảm lượng trà / cà phê

Các nghiên cứu cho thấy cà phê đen trơn có thể hữu ích khi cố gắng đốt cháy chất béo. Đó là bởi vì cà phê có chứa caffeine có thể thúc đẩy sự trao đổi chất và tăng cường đốt cháy chất béo, ít nhất là trong ngắn hạn. Tuy nhiên.

Chống Covid 19 mua ngay >>  máy chạy bộ, máy chạy bộ điện

Từ bài viết trên, chúng tra đã biết được bì quyết giảm cân đơn giản hơn nhwof vài thực đơn giảm cân 5kg trong 1 tháng cho chị em văn phòng, bạn có thể áp dụng và thực hiện ngay.

nguồn: https://www.herbaldenature.info/