Top 20 công thức nước ép giảm mỡ bụng nhất định phải thử

584

Cơ thể bạn đang gặp phải những tình trạng không muốn về cân nặng, nhất là vị trí mỡ thừa ở bụng? Yên tâm, bài viết sau đây sẽ đưa ra các công thức làm các loại nước ép giảm mỡ bụng tốt và hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Bài viết sau đây sẽ đưa ra cho bạn những công thức để làm các loại nước ép trái cây giảm mỡ bụng hiệu quả và đầy đủ các chất dinh dưỡng nhất mà bạn nên đọc qua để tham khảo thêm các thông tin cần thiết để luôn bảo vệ sức khỏe nhé!

Các công thức làm các loại nước ép giảm mỡ bụng tốt nhất và hiệu quả nhất ngay tại nhà mà các chị em phụ nữ không nên bỏ qua

Tình trạng xuất hiện mỡ thừa ở bụng luôn là vấn đề làm cho nhiều chị em phụ nữ lo lắng. Họ không biết nên uống các loại nước ép giảm mỡ bụng nào để mỡ thừa ở bụng mau chóng biến mất mà vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Sau đây sẽ là những công thức về những loại trái cây có thể được dùng để làm nên các loại nước ép giảm mỡ bụng tốt nhất dành cho các chị phụ nữ.

  • Trái cam

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Cam, mật ong, sữa, đường, máy xay sinh tố

Cách làm: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu vừa nêu trên thì việc đầu tiên bạn cần làm là rửa sạch hết chúng, nếu kỹ hơn bạn có thể rửa sạch bằng nước muối. Sau khi đã rửa sạch thì bạn sẽ bắt đầu vớt ra để khô, tiếp theo bạn sẽ cho hết tất cả các nguyên liệu vừa chuẩn bị và rửa sách vào máy xay và bật công tắc. Bạn có thể cho thêm nước vào hoặc cho thêm 1 lượng mật ong, hoặc 1 ít sữa, ít đường vào để dễ uống hơn nếu như bạn vẫn chưa quen uống. Khi nào quen dần với việc uống rồi thì bạn mới bắt đầu bỏ dần luôn những nguyên liệu thêm và chỉ uống mỗi trái cây ép.

Công dụng: Thành phần có trong cam vốn rất giàu chất xơ và các chất xơ này có thể hòa tan trong nước,  sẽ giúp hấp thụ nước đồng thời giúp nở ra, việc này sẽ làm tăng cảm giác no và kiểm soát sự thèm ăn 1 cách rất hiệu quả.  Bên cạnh đó cam còn chứa rất nhiều các chất xơ và chất protein, những chất này có thể thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa rất tốt và giúp chuyển động ruột trơn tru 1 cách rất đáng kể. Cam luôn được coi là 1 trong những các loại nước ép giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

  • Ổi

Nguyên liệu chuẩn bị: Ổi, máy ép sinh tố

Cách làm: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu vừa nêu trên thì việc đầu tiên bạn cần làm là rửa sạch hết chúng, nếu kỹ hơn bạn có thể rửa sạch bằng nước muối. Sau khi đã rửa sạch thì bạn sẽ bắt đầu vớt ra để khô, nhớ là phải phải bỏ hết hạt của ổi ra rồi mới xay nhé! Tiếp theo bạn sẽ cho hết tất cả các nguyên liệu vừa chuẩn bị và rửa sách vào máy xay và bật công tắc. Bạn có thể cho thêm nước vào hoặc cho thêm 1 lượng mật ong, hoặc 1 ít sữa, ít đường vào để dễ uống hơn nếu như bạn vẫn chưa quen uống. Khi nào quen dần với việc uống rồi thì bạn mới bắt đầu bỏ dần luôn những nguyên liệu thêm và chỉ uống mỗi trái cây ép. Ổi cũng là 1 trong những các loại nước ép giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay.

Những công thức để thực hiện các loại nước ép giảm mỡ bụng hiệu quả khác mà bạn cần nên biết 

Đu đủ:

Cần chuẩn bị: Đu đủ, máy ép sinh tố

Cách thực hiện: 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu vừa nêu trên thì việc đầu tiên bạn cần làm là rửa sạch hết chúng, nếu kỹ hơn bạn có thể rửa sạch bằng nước muối. Sau khi đã rửa sạch thì bạn sẽ bắt đầu vớt ra để khô, nhớ là phải phải bỏ hết hạt của đu đủ ra rồi mới đem đi ép nhé! Tiếp theo bạn sẽ cho hết tất cả các nguyên liệu vừa chuẩn bị và rửa sách vào máy xay và bật công tắc. Bạn có thể cho thêm nước vào hoặc cho thêm 1 lượng mật ong, hoặc 1 ít sữa, ít đường vào để dễ uống hơn nếu như bạn vẫn chưa quen uống. Khi nào quen dần với việc uống rồi thì bạn mới bắt đầu bỏ dần luôn những nguyên liệu thêm và chỉ uống mỗi trái cây ép. Đu đủ cũng là 1 trong những các loại nước ép giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Máy chạy bộ
  5. Máy chạy bộ

Bài viết trên đây đã nêu ra những công thức để làm các loại nước ép giảm mỡ bụng giúp giảm cân nhanh chóng nhất có thể dành cho các chị em phụ nữ. Từ nay các chị em phụ nữ sẽ không còn phải tự ti về thân hình của mình nữa rồi nhé!

Nguồn: https://www.herbaldenature.info/